Tiếp viện đến đây! Bạn đang tìm cách tăng độ ổn định cho công trình ngầm? Phần mềm STABOU do Soletanche Bachy phát triển giúp việc đạt được chất lượng hàng đầu của hạng mục tường vây và giảm đáng kể chi phí cũng như thời gian sửa chữa cho các nhà thầu trong giai đoạn xây dựng tầng hầm.

Tường vây vĩnh cửu là một trong những giải pháp tường chắn được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình có từ hai tầng hầm trở lên tại Việt Nam. Nhưng một khâu mang tính quyết định sự thành công hay thất bại của tường vây, đó chính là công tác đào.

Độ ổn định của quá trình đào phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể là địa chất, mực nước ngầm và tải trọng, đó là lý do tại sao công tác đào được thực hiện tốt phụ thuộc vào kỹ sư địa kỹ thuật để tính toán và quyết định tỷ trọng độ nhớt dung dịch giữ thành bên trong rãnh đào trong suốt quá trình đào.

Để đơn giản hóa bước này hơn nữa, STABOU sử dụng tiêu chuẩn tiên tiến dựa trên tiêu chuẩn DIN 4126 của Đức của Meyerhof (1972), mà Bachy Soletanche Việt Nam đã áp dụng với thành công trong vô số dự án trên khắp cả nước.

Suy nghĩ của bạn về việc khai thác công nghệ tốt nhất để xây dựng và xây dựng là gì? Chia sẻ với chúng tôi.

Bạn muốn xem các kỹ thuật cải tiến hơn trong hoạt động? Theo dõi trang của chúng tôi để biết thêm!

Tin gần đây

Chọn nền tảng của bạn để chia sẻ tin tức!